Trang chủ Tin tức Danh Mục Phần Mềm Các tính năng không thể thiếu của phần mềm quản lý bán hàng

Các tính năng không thể thiếu của phần mềm quản lý bán hàng

01/08/2017 | 1051 lượt xem

Hoạt động bán hàng của doanh nghiệp chỉ có thể được thực hiện hiệu quả và mang lại nhiều giá trị khi bạn có kế hoạch quản lý chặt chẽ và giảm thiểu được tối đa rủi ro trong quá trình bán hàng.

Sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, số lượng lớn khách hàng và sự tác động của nhiều yếu tố bên ngoài khiến cho hoạt động bán hàng của doanh nghiệp trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Vậy đâu là giải pháp cho doanh nghiệp bạn để có được quy trình bán hàng hiệu quả? Phần mềm quản lý bán hàng có thể là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Những tính năng không thể thiếu của phần mềm quản lý bán hàng sau đây sẽ giải thích cho bạn tại sao việc sử dụng phần mềm có thể giúp bạn giải quyết được nhiều rủi ro.

tinh-nang-pm-quan-ly-ban-hang

Quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý bán hàng có thể giúp cho người quản lý lập kế hoạch công việc, lên kế hoạch và phân công công việc cho từng nhân viên cụ thể. Từ đó, bạn có thể quản lý được chất lượng, hiệu quả công việc của từng nhân viên qua doanh số, thời gian làm việc,… Sử dụng phần mềm, người quản lý có thể phân quyền cho nhân viên, giúp mỗi người có thể lên lịch làm việc, cập nhật kết quả công việc hàng ngày và có thể đánh giá năng suất làm việc thông qua biểu đồ.

Quản lý hóa đơn bán hàng

Với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể cập nhật số lượng, thông tin cụ thể của từng hóa đơn bán hàng cụ thể. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ người sử dụng tạo nhanh phiếu xuất hàng, ghi nhận và đánh dấu các thông tin thanh toán phí của khách hàng. Các hóa đơn bán hàng được lưu trữ, phân loại rõ ràng, giúp cho người sử dụng có thể tìm kiếm nhanh chóng hơn khi cần thiết.

Quản lý kho hàng

Phần mềm quản lý bán hàng giúp cho người quản lý kho hàng có thể cập nhật số lượng, thông tin của từng loại hàng hóa. Từ đó, những bộ phận khác như bộ phận quản lý chung, bộ phận bán hàng và bộ phận kế toán có thể cập nhật được thông tin nhanh chóng và có kế hoạch xử lý kịp thời. Những vấn đề của kho hàng có thể được giải quyết một cách nhanh chóng khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, tránh được tối đa những rủi ro có thể gặp phải đối với kho hàng của doanh nghiệp bạn: hàng thiếu, hàng thừa, hàng bị hư hỏng,…

Quản lý khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng giúp cho người sử dụng có thể lưu trữ tối đa những thông tin cần thiết nhất của khách hàng. Giúp bạn có thể hệ thống thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, thông tin mua hàng, cập nhật tình trạng thanh toán hóa đơn của khách hàng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc phân loại và tích hợp với hệ thống SMS, email giúp cho người quản lý có thể gửi thông tin, liên hệ với từng khách hàng. Công việc Marketing, chăm sóc khách hàng được thực hiện hiệu quả hơn.

Quản lý tài chính

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp cho người quản lý có thể hệ thống được tình hình tài chính của doanh nghiệp thông qua những báo cáo tình hình bán hàng hằng ngày của mỗi bộ phận, mỗi nhân viên bán hàng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để xử lý thông tin, số liệu doanh số, hệ thống tự động sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tính toán và đánh giá. Việc quản lý tình hình tài chính của doanh nghiệp giúp cho bạn có thể hình dung được xu hướng phát triển của doanh nghiệp và vạch ra những kế hoạch cụ thể trong tương lai.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy để phần mềm giúp bạn tránh được những rủi ro có thể nảy sinh trong quá trình bán hàng. Hãy để công việc của bạn trở nên đơn giản hơn, khoa học hơn và chuyên nghiệp hơn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT