Trang chủ Tin tức Cập Nhật Tính Năng Mới Điểm danh học viên với phần mềm quản lý đào tạo

Điểm danh học viên với phần mềm quản lý đào tạo

18/09/2017 | 5747 lượt xem

ĐIỂM DANH HỌC VIÊN VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều những trung tâm đào tạo áp dụng công nghệ vào việc quản lý các học viên. Thật vậy, sử dụng một giải pháp chuyên nghiệp là một hệ quả tất yếu khi bạn muốn trung tâm đào tạo của mình duy trì và phát triển hoạt động.

Một trong những giải pháp được đề xuất là sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo. TIT xin giới thiệu phần mềm quản lý đào tạo Faceworks với nhiều tính năng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng và hơn thế nữa. Tính năng quản lý giảng viên, quản lý chương trình đào tạo, quản lý thu chi,… tất cả được tích hợp chỉ trong một phần mềm của chúng tôi. Tuy nhiên, trong bài này, chúng ta sẽ xem xét về một khía cạnh quan trọng khác, đó việc điểm danh học viên.

phan-mem-quan-ly-diem-danh

  1. Điểm danh theo lớp

diemdanh

Khi nhấn điểm danh theo lớp, phần mềm sẽ tự động để tất cả học viên có mặt. Người dùng có thể chỉnh sửa thành tình trạng đi muộn hoặc vắng mặt. Điều này tạo thuận lợi hơn cho người quản lý lớp học vì những việc phải làm được giảm tối đa. Phần điểm danh đã được thiết lập với ba mục có sẵn “Có”, “Không”, “Muộn” nên rất đơn giản và dễ dàng trong việc chọn hay đánh dấu. Chỉ cần thay đổi một số học viên từ đi đủ thành đi muộn hoặc vắng mặt, người dùng đã có thể hoàn thành việc điểm danh một cách hoàn chỉnh thay vì đánh dấu từng cá nhân một về tình trạng đi học của họ.

danh-sach-diem-danh

Giao diện điểm danh để mặc định ban đầu học sinh có mặc và làm bài đầy đủ

k

Giao diện điểm danh trên phần mềm

  1. Cập nhật tình trạng làm bài tập về nhà

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Faceworks xử lý việc cập nhật tình trạng làm bài tập về nhà của học viên tương tự như cách điểm danh theo lớp. Ba mục có sẵn cũng rất ngắn gọn là “Làm đầy đủ”, “Chưa đầy đủ”, “Không làm”. Ban đầu, tất cả học viên của lớp học sẽ được đánh dấu là hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà. Sau từng buổi lên lớp, sẽ có những học viên chưa làm bài tập, hoặc làm thiếu, làm sơ sài. Công việc của người quản lý lớp học chỉ là chọn vào những học viên có vấn đề đó để đánh dấu lại mà thôi. Vậy là tình trạng làm bài tập về nhà của học viên đã được cập nhật một cách nhanh chóng mà đầy đủ.

8-diemdanh-nhanxet

Giao diện kiểm tra bài tập về nhà trên phần mềm

  1. Nhận xét học viên

Bên cạnh mục điểm danh và mục bài tập về nhà, hệ thống quản lý trung tâm đào tạo Faceworks cũng có thêm phần nhận xét để người dùng có thể thêm một số lời ngắn gọn ngay bên cạnh từng học viên. Điều này khá hữu ích vì sẽ giúp người quản lý ngay lập tức nắm được sơ qua về tình hình và chất lượng học tập của học viên để có những giải pháp phù hợp hơn trong việc đào tạo từng học viên. Việc chia lớp lại theo mức độ nhận thức hay trình độ của học viên một phần cũng nên phụ thuộc vào phần nhận xét đánh giá này. Mặt khác, nhờ có cái nhìn tổng quát về các học viên trong lớp qua mục nhận xét, người quản lý trung tâm đào tạo sẽ nhận thấy được vấn đề là có nên thay đổi, cập nhật lại chương trình giảng dạy, thay đổi giáo viên hay không và nên thay đổi như thế nào. Điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng phục vụ học viên của trung tâm đào tạo, giúp mỗi học viên được quan tâm thích đáng và học tập tiến bộ. Đó chẳng phải là tiêu chí và là sứ mệnh của mỗi một trung tâm đào tạo hay sao?

nhan-xet

Giao diện nhận xét học sinh

            Vấn đề điểm danh học viên, dù chỉ là một trong số rất nhiều những việc để quản lý trung tâm đào tạo, cũng rất được chúng tôi chú trọng. Hãy xem thêm những tính năng khác của phần mềm để thấy nó thực sự là điều bạn cần. Chúng tôi luôn nghĩ đến nhu cầu của quý khách hàng và đặt mình vào vị trí của nhà quản lý để đưa ra những giải pháp hỗ trợ đắc lực, giúp hiệu quả quản lý được tối ưu hoá.

            Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về những giải pháp quản lý  chuyên nghiệp hơn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT