Trang chủ Tin tức Cập Nhật Tính Năng Mới Giao việc dễ dàng hơn với Faceworks

Giao việc dễ dàng hơn với Faceworks

26/09/2017 | 1782 lượt xem

Giao việc dễ dàng hơn với Faceworks

Để một tổ chức, công ty hay doanh nghiệp hoạt động tốt thì điều quan trọng là mỗi nhân sự trong đó phải hoàn thành tốt các trách nhiệm của mình. Vì thế, việc phân công công việc rõ ràng không thể bị xem nhẹ. Chính tổ chức sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nếu các nhà quản lý không làm tốt công tác giao việc.

Vậy làm sao để có thể giao việc một cách chuyên nghiệp, giúp tổ chức hoạt động cách nhịp nhàng? Làm thế nào để công việc không bị chậm trễ, không xảy ra tình trạng dồn việc, trống việc, đùn đẩy nhau giữa các nhân viên? Làm sao để phân công công việc phù hợp năng lực của nhân viên và để họ nắm chắc được các nhiệm vụ của mình? Rõ ràng, một mình nhà quản lý không thể nào cùng một lúc đảm bảo cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ mà không có sự hỗ trợ nào. Một giải pháp được đưa ra là sử dụng phần mềm để giao việc. Hãy xem xét cách Phần mềm quản lý công việc Faceworks có thể là trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý trong vấn đề này.

giao-viec-bang-faceworks 2

Hệ thống phần mềm quản lý giao việc của Faceworks cho phép người dùng thực hiện những thao tác sau:

Cập nhật danh sách công việc mẫu và chi tiết của công việc đó

Người dùng có thể khai báo và quản lý danh sách công việc mẫu bằng cách nhấn vào “Thêm mới”. Sẽ có thêm phần đánh giá mức độ công việc từ dễ đến khó theo thang điểm từ 1 đến 5 để nhân viên có sự đầu tư công sức hay thời gian thích đáng cho công việc.

Với phần chỉnh sửa công việc mẫu, người dùng có thể thêm vào những chi tiết cụ thể hơn, có thể gồm một hay nhiều đầu việc nhỏ giúp nhân viên không bỏ sót các phần quan trọng. Mục ngày bắt đầu/ ngày kết thúc cho biết giới hạn về thời gian để hoàn thành công việc.

Giao việc cho nhân viên

Từ mỗi công việc mẫu đã cài đặt sẵn, người dùng chọn người thực hiện, tức người được giao việc trong danh sách nhân viên đã được thêm vào trước đó

Giao việc cho người trợ giúp

Một công việc phức tạp có thể cần nhiều người cùng thực hiện. Vì thế, hệ thống cho phép người dùng thêm tên người trợ giúp để hỗ trợ người thực hiện chính. Tên này cũng được chọn theo cách chọn người thực hiện chính (được lấy từ danh sách có sẵn).

Thảo luận công việc ngay trên phần mềm

Hệ thống của phần mềm quản lý công việc mang lại sự tiện dụng tối đa khi cho phép nhà quản lý và nhân viên có thể bàn bạc về cách thực hiện nhiệm vụ ngay trong phần giao việc. Phần thảo luận về công việc có thể diễn ra theo nhiều chủ đề khác nhau và phần mềm vẫn có thể trợ giúp trong khoản này.

Upload tài liệu bản mềm

Về các tài liệu cần được trao đổi, nhân viên cũng như nhà quản lý có thể dễ dàng gửi bản mềm với phần upload file dữ liệu. Người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm những tài liệu có liên quan đến công việc đã được đệ trình, vì hệ thống vẫn lưu lại tất cả các tài liệu dù chúng được tải xuống trước đó rồi.

Báo cáo tiến độ công việc

Vào những thời điểm nhất định, nhân viên báo cáo công việc của mình đã được hoàn thành bao nhiêu phần trăm. Người giao việc theo đó nắm được tiến độ công việc và có thể can thiệp kịp thời nếu nảy sinh vấn đề.

Phân quyền chi tiết

Với tính chất công việc khác nhau giữa các nhân viên, việc bảo mật đôi khi là rất cần thiết. Hiểu điều này, Faceworks cũng có thêm tính năng phân quyền. Nhân viên sẽ chỉ xem được những gì họ được cho phép truy cập. Có thể có sự phân quyền giữa các phòng ban, giữa nhân viên và nhà quản lý. Người dùng có thể yên tâm là những thông tin quan trọng sẽ được bảo mật hoàn toàn nếu muốn.

Với những tính năng trên, chắc chắn phần mềm quản lý công việc Faceworks sẽ giúp việc phân công cho các nhân viên trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có những thắc mắc cần được giải đáp về các giải pháp quản lý.

———————————

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT