Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Khi công việc quản lí nhân sự được đơn giản hóa một cách đáng kinh ngạc

Khi công việc quản lí nhân sự được đơn giản hóa một cách đáng kinh ngạc

04/07/2018 | 943 lượt xem

Khi công việc quản lí nhân sự được đơn giản hóa một cách đáng kinh ngạc

Bằng việc thống nhất các quy trình quan trọng của bộ phận quản lí nhân sự, đồng thời thiết lập cụ thể và khoa học từng mảng công việc, phần mềm quản lí nhân sự Faceworks đang là giải pháp tối ưu cho một bộ máy điều hành hiệu quả.

ƯU ĐIỂM

Giống như các phần mềm khác của Faceworks, phần mềm quản lí nhân sự trước hết đảm bảo được những ưu điểm vượt trội bao gồm:

khi cong viec quan li nhan su duoc don gian hoa mot cach dang kinh ngac-01

  • Tùy chỉnh linh hoạt: Các tính năng được thiết kế để có thể giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cá nhân hóa, phù hợp với quy trình cá biệt của mình bằng việc thêm, bớt hay sắp xếp một cách linh hoạt.
  • Dễ dàng sử dụng: Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng với mọi doanh nghiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian phải làm quen với việc sử dụng phần mềm.
  • Bảo mật tối đa: Phần mềm có tính năng phân quyền. Trong khi người quản trị có thể quản lí tất cả dữ liệu, những nhân viên hay bộ phận phòng ban cụ thể sẽ chỉ thấy hiện lên những thông tin hay trường dữ liệu mà họ được chỉ định phân quyền.
  • Mọi lúc mọi nơi: Với nền tảng website, phần mềm quản lí nhân sự Faceworks có thể được truy cập ở bất kì đẩu chỉ cần kết nối Internet. Điều này giúp nhân viên và quản lí có thể làm việc mà không e ngại về khoảng cách địa lí.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Bên cạnh đó, phần mềm quản lí nhân sự đem lại những lợi ích rất thực tiễn và cụ thể mà chỉ ở vị trí nhân viên hay các nhà quản lí khi sử dụng mới nhận thấy hết được:

  • Trước hết, phần mềm giống như một kho tư liệu tổng lưu trữ thông tin về nhân viên, hồ sơ, thông tin cá nhân, hợp đồng lao động…

khi quan ly nhan su duoc don gian hoa dang kinh ngac 1

  • Với hệ thống phân quyền, phần mềm sẽ chỉ hiển thị những phần liên quan trực tiếp tới người sử dụng (tùy theo vị trí cấp bậc, phòng ban quản lí…)

khi quan ly nhan su duoc don gian hoa dang kinh ngac 4

 

  • Tuyển dụng thông minh với các trường dữ liệu liên kết giữa các quy trình trước, trong và sau tuyển dụng, cho phép nhà quản lí nhân sự hiểu được rõ những tiêu chí xét tuyển, chuẩn bị kĩ càng để tạo được hình ảnh và uy tín doanh nghiệp.

khi quan ly nhan su duoc don gian hoa dang kinh ngac 2khi quan ly nhan su duoc don gian hoa dang kinh ngac 3

  • Theo dõi kế hoạch đào tạo nhân viên để đảm bảo được chất dượng đầu tư, cũng như đầu ra tương ứng đối với từng cá nhân một. Việc này không chỉ giúp đảm bảo được chất lượng nhân sự, mà còn trở thành một biểu hiện điển hình của hệ thống PR nhân sự tốt.

khi quan ly nhan su duoc don gian hoa dang kinh ngac 5-01

  • Phần mềm giúp tự động hóa quy trình tính lương và bảo hiểm của doanh nghiệp. Cho phép tính lương linh hoạt theo từng nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra phần mềm còn giúp các doanh nghiệp tính lương theo giờ, theo sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

khi quan ly nhan su duoc don gian hoa dang kinh ngac 6

  • Phần mềm cho phép nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp có thể theo dõi và nắm được tình hình nhân sự dưới mọi góc độ nhờ hệ thống báo cáo, từ các báo cáo đánh giá năng lực của nhân viên, biểu đồ biến động nhân sự, các kế hoạch đào tạo, tuyển dụng… Từ đó, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ có cái nhìn tổng thể, chính xác nhất về tình hình nhân sự để có thể đưa ra các quyết định điều chỉnh đúng đắn, kịp thời.

khi quan ly nhan su duoc don gian hoa dang kinh ngac 7-01

Với tất cả những lợi ích nêu trên, quý doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm quản lí nhân sự có thể nâng cao hiệu suất công việc của mình lên gấp nhiều lần.

Quý vị có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT