Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Kiểm soát công việc thông minh với phần mềm quản lý công việc

Kiểm soát công việc thông minh với phần mềm quản lý công việc

15/08/2018 | 2013 lượt xem

Kiểm soát công việc thông minh với phần mềm quản lý công việc

Ngày nay, đối với công việc cá nhân hay doanh nghiệp, sự phức tạp và tính chất của công việc có những thay đổi đòi hỏi con người phải có những giải pháp riêng để thích  ứng với nó. Bạn sẽ phải đối diện với nhiều công việc dài kỳ, những dự án công việc lớn, những công việc có sự tham gia của nhiều người và sự tác động của rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một công cụ, một giải pháp quản lý hiệu quả cũng là một trong những yêu cầu cần thiết để có thể đảm bảo hiệu quả công việc của cá nhân và doanh nghiệp.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc giải quyết, sắp xếp và kiểm soát công việc khi sử dụng các biện pháp truyền thống, hãy thử nghĩ đến một công cụ tiện dụng và hiện đại hơn. Phần mềm quản lý công việc có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý công việc?

 • Số lượng công việc ngày càng nhiều, các mối quan hệ, tác động và ảnh hưởng đan xen. Bạn sẽ khó có thể phụ thuộc vào trí nhớ hoặc những giải pháp thô sơ khác. Việc sở hữu một thiết bị hiện đại, chuyên dụng cho việc quản lý công việc cá nhân và doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết.
 • Người quản lý một doanh nghiệp ngày nay sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề. Có thể trong hệ thống nhân viên của mình không phải ai cũng có ý thức và sự chủ động hoàn thành công việc của mình. Có cơ hội nhân viên sẽ càng trở nên lười biếng. Bên cạnh đó, việc sắp xếp, giải quyết nhiều phân hệ công việc, nhiều hạng mục của một dự án và nhiều bộ phận trong một doanh nghiệp sẽ càng ngày càng trở nên phức tạp. Bạn sẽ khó có thể hoàn thành tốt công việc của mình khi sử dụng những giải pháp truyền thống.
 • Ngày nay, sự tiến bộ khoa học công nghệ đòi hỏi các cá nhân, các doanh nghiệp phải chuẩn bị cho mình những hành trang vững chắc để không bị tụt hậu. Việc quản lý thời gian, quản lý khối lượng công việc của bản thân và doanh nghiệp cần có sự can thiệp của khoa học để có được những hiệu quả nhất định. Bạn sẽ có thể đánh mất nhiều cơ hội phát triển, nhiều bước tiến mới nếu như vẫn cố hữu giữ những phương pháp làm việc cũ.
 • Phần mềm quản lý công việc với sự thiết kế dựa trên những khó khăn và những nhu cầu bức thiết của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong quá trình xử lý công việc. Nhờ đó, khi sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks, bạn sẽ có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề nảy sinh.

Phần mềm quản lý giúp kiểm soát công việc chặt chẽ

phan mem kiem soat cong viec thong minh

 

 • Sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn sẽ có thể nắm bắt được mọi công việc, mọi hoạt động của doanh nghiệp. Từ thông tin, thời gian làm việc của nhân viên, đến quá trình làm việc, tiến độ thực hiện công việc, dự án, nhắc việc,… Nói cách khác, phần mềm quản lý giúp cho bạn có thể tổng hợp và xem xét mọi vấn đề, mọi khía cạnh của công việc cá nhân hoặc doanh nghiệp một cách hiệu quả và khoa học.
 • Phần mềm quản lý chi tiết các tiểu mục, các đầu việc nhất định. Khi một công việc được thêm vào hệ thống, người quản lý hoặc người chịu trách nhiệm công việc đó sẽ quản lý mọi mặt thông tin của công việc đó. Từ việc cập nhật thời gian, nội dung công việc, người thực hiện và quản lý công việc đến tiến độ thực hiện công việc. Nhờ đó, việc kiểm soát chất lượng, trách nhiệm công việc sẽ được cụ thể và dễ dàng hơn. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm hoặc kiểm tra, đánh giá từng đầu việc nữa.
 • Bên cạnh việc quản lý công việc, bạn còn có thể sử dụng phần mềm vào việc giao việc cho nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ được cấp một tài khoản trên phần mềm, nhờ đó, bạn có thể nhận các đầu mục công việc do cấp trên giao phó. Các thông tin và yêu cầu công việc sẽ được thông báo cụ thể trên hệ thống. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát được công việc, tránh nhầm lẫn hoặc quên những công việc cần thiết. Hiệu quả và tính khoa học của công việc sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.
 • Phần mềm giúp bạn làm việc nhóm, liên kết với các thành viên trong bộ phận hoặc trong doanh nghiệp mình hiệu quả. Nhờ đó, quá trình làm việc nhóm hoặc trao đổi thông tin, dữ liệu, trao đổi các vấn đề liên quan sẽ không mất nhiều thời gian để xử lý.
 • Bạn cũng có thể cập nhật kết quả công việc, làm các báo cáo một cách cụ thể và chi tiết nhất. Bạn không mất nhiều thời gian để tạo báo cáo mà phần mềm sẽ tự động thực hiện giúp bạn. Số liệu chính xác và sự khoa học trong cách trình bày giúp cho việc nghiệm thu công việc được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

(Video quy trình sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks)

Giao diện và các chức năng trong phần mềm quản lý công việc Faceworks

 • Hệ thống cảnh báo và nhắc nhở công việc trong ngày

kiem-soat-cong-viec-thong-minh-voi-phan-mem-quan-ly-cong-viec

kiem-soat-cong-viec-thong-minh-voi-phan-mem-quan-ly-cong-viec

(Giao diện giao việc)

kiem-soat-cong-viec-thong-minh-voi-phan-mem-quan-ly-cong-viec

(Quản lý danh sách công việc)

kiem-soat-cong-viec-thong-minh-voi-phan-mem-quan-ly-cong-viec

 • Báo cáo và theo dõi tiến độ hoàn thành công việc của từng cá nhân và tiến độ hoàn thành của dự án

kiem-soat-cong-viec-thong-minh-voi-phan-mem-quan-ly-cong-viec

(Báo cáo tiến độ công việc)

kiem-soat-cong-viec-thong-minh-voi-phan-mem-quan-ly-cong-viec

(Theo dõi tiến độ công việc)

kiem-soat-cong-viec-thong-minh-voi-phan-mem-quan-ly-cong-viec

kiem-soat-cong-viec-thong-minh-voi-phan-mem-quan-ly-cong-viec

(Báo cáo điểm hoàn thành của nhân viên)

kiem-soat-cong-viec-thong-minh-voi-phan-mem-quan-ly-cong-viec

 (Báo cáo công việc chậm deadline)kiem-soat-cong-viec-thong-minh-voi-phan-mem-quan-ly-cong-viec 

(Báo cáo năng suất nhân viên)

kiem-soat-cong-viec-thong-minh-voi-phan-mem-quan-ly-cong-viec

(Báo cáo tiến độ công việc)

kiem-soat-cong-viec-thong-minh-voi-phan-mem-quan-ly-cong-viec

(Báo cáo tiến độ dự án)

Sử dụng phần mềm quản lý, việc kiểm soát và quản lý hiệu quả công việc cá nhân và doanh nghiệp được thực hiện nhanh chóng và chất lượng hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hoặc đăng ý dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT