Trang chủ Tin tức Cập Nhật Tính Năng Mới Làm báo giá theo quy trình với phần mềm quản lý báo giá

Làm báo giá theo quy trình với phần mềm quản lý báo giá

27/11/2017 6,746

Làm báo giá theo quy trình với phần mềm quản lý báo giá

Gửi báo giá cho khách hàng là công việc của bất kỳ nhân viên sale nào trong công ty. Đây là một công việc đơn giản nhưng có thể sẽ tốn nhiều thời gian do có hàng loạt những thao tác trùng lặp. Ví dụ như tìm lại và copy paste từng loại thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm,…. Vậy làm thế nào để tiết kiệm thời gian trong việc gửi báo giá cho khách hàng, tăng năng suất làm việc? Câu trả lời chính là sử dụng phần mềm quản lý báo giá Faceworks.

Quy trình làm báo giá với phần mềm quản lý báo giá Faceworks

quy-trinh-lam-bao-gia-theo-phan-mem-quan-ly-bao-gia

 

Bước 1. Quản lý và nhập liệu các thông tin liên quan đến việc báo giá

+ Quản lý thông tin khách hàng: tên, địa chỉ, số điện thoại, e-mail,…

+ Quản lý sản phẩm: tên sản phẩm, giá tiền, mô tả sản phẩm,...

+ Quản lý các loại báo giá: tùy thuộc vào loại sản phẩm mà có giá trị khác nhau của sản phẩm. Ví dụ phần mềm quản lý ngành dịch vụ sẽ có giá user từ 1-5 là 3tr/user, giá user từ 6-20 là 2tr/user,…

kh

Quản lý khách hàng

1 san pham

Quản lý sản phẩm

 

Bước 2. Quản lý các file đính kèm trong e-mail báo giá

2 File dinh kem

Trong e-mail báo giá, có thể bạn sẽ cần gửi cho khách một số file đính kèm như: Bản mô tả sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, Hợp đồng mẫu,… Do đó, phần mềm quản lý báo giá cho phép upload các file này vào từng mục sản phẩm. Khi người dùng gửi email báo giá, các file này sẽ được tự động gửi theo như những file đính kèm.

Bước 3. Tạo báo giá

4 them moi bao gia

  • Chọn khách hàng: Tại đây quý khách có thể chọn khách hàng mà mình muốn gửi báo giá (trong danh sách khách hàng quản lý ở mục 1). Hệ thống sẽ tự động lấy ra địa chỉ e-mail của khách hàng đó để gửi đi. Như vậy thay vì phải tra cứu, copy paste địa chỉ email thì người dùng chỉ cần chọn đúng tên khách hàng và phần mềm sẽ giúp bạn “truy tìm” thông tin.
  • Chọn tên sản phẩm: Tương tự như phần khách hàng, sau khi chọn tên sản phẩm, phần mềm sẽ tự động đưa ra giá của sản phẩm đó. Nhờ vậy người dùng cũng sẽ tiết kiệm thời gian tra cứu, nhập giá của sản phẩm. Ngoài ra, khi chọn sản phẩm, phần mềm cũng sẽ tự động truy ra file đính kèm cần gửi cho khách. (như mô tả ở mục 2)
  • Loại hình sản phẩm: Chỉ việc chọn loại hình, hệ thống phần mềm cũng sẽ tự động đưa ra các mức giá phụ.

Bước 4. Viết nội dung mail báo giá

5 viet noi dung mail 1

6 viet noi dung mail 2

Phần mềm quản lý báo giá có giao diện soạn mail giúp người dùng soạn mail ngay trên phần mềm một cách dễ dàng.

Nội dung file báo giá được cài đặt từ trước giúp người dùng không cần tạo mới hay tạo thêm thông tin gì. Người dùng chỉ cần chỉnh sửa một vài thông tin nhỏ trong bảng chào giá đã được tạo sẵn. Các thông tin như: người nhận, địa chỉ, số điện thoại, email sẽ được điền tự động do đã liên kết với module Khách hàng. Các thông tin về tên sản phẩm, giá tiền, các chi phụ phí cũng được lấy tự động do đã liên kết với module sản phẩm, loại báo giá,…

Bước 5. Sếp duyệt báo giá

3 Sep binh luan

comment

Phần mềm quản lý báo giá có chức năng bình luận, gửi tin nhắn tại mỗi dữ liệu. Do đó, sau khi nhân viên tạo báo giá, sếp hoặc cấp trên sẽ vào kiểm tra và duyệt thông tin báo giá. Nếu thấy chưa ổn, cấp trên có thể bình luận ngay phía dưới và yêu cầu chỉnh sửa. Nhân viên tiếp tục chỉnh sửa và trao đổi với sếp ngay tại phần mềm.

Bước 6. Gửi báo giá

Sau khi nhận chỉ thị duyệt từ cấp trên, nhân viên có thể gửi báo giá ngay lập tức chỉ bằng một cú click chuột.

send

Như vậy, phần mềm quản lý báo giá giúp tự động hóa các thao tác trùng lặp, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất. Không chỉ vậy, phần mềm quản lý báo giá còn giúp giảm thiểu các sai sót trong quá trình tạo báo giá. Người dùng không còn cần phải tính toán, tra cứu, nhập liệu quá nhiều như trước. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý báo giá hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc  đăng ký tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT