Trang chủ Tin tức Cập Nhật Tính Năng Mới Phần mềm nhắc nhở công việc

Phần mềm nhắc nhở công việc

18/04/2017 | 5357 lượt xem

Phần mềm nhắc nhở công việc

Bộ não của con người hữu hạn nên những đối tượng phải xử lý khối lượng công việc lớn cùng lúc như chủ doanh nghiệp, nhân viên văn phòng hoặc những người hay quên thì việc ghi nhớ tất cả là rất khó khăn. Tình trạng chậm trễ, không hoàn thành dự án không phải do năng lực làm việc mà do lỗi bộ nhớ thực sự rất đáng tiếc. Hậu quả của việc này chính là tổn thất doanh thu, hao hụt tài chính, uy tín giảm sút.

image001

Con người đã sáng tạo ra rất nhiều cách để có thể ghi nhớ, nhắc nhở các công việc, dự án cần làm như số tay, sticky note (giấy và máy tính),… Nhưng sổ tay, sticky note,… không tối ưu hóa được hiệu suất làm việc. Bởi chúng tiềm ẩn nhiều rủi ro như thất lạc, nhàu nát, sắp xếp lộn xộn,…  và sẽ không thực hiện tốt nhiệm vụ khi khối lượng công việc quá nhiều.

Cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, cá nhân trong doanh nghiệp, tổ chức ngày càng khốc liệt. Thêm nữa, văn hóa làm việc của Việt Nam đang ở tình trạng báo động do sự thiếu chuyên nghiệp về mặt thời gian. Do đó, nếu khắc phục được yếu tố này thì doanh nghiệp, cá nhân sẽ nổi bật ngay lập tức. Các dự án, cơ hội việc làm sẽ dắt tay đến gõ cửa doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp giúp khắc phục tình trạng bỏ quên các công việc là sử dụng phần mềm quản lý công việc Faceworks với hệ thống nhắc nhở, cảnh báo.

Hệ thống nhắc nhở công việc mới được giao trên trang chủ

Trong những cuộc họp kéo dài hàng tiếng đồng hồ, với nội dung đồ sộ, thiếu tính liên kết. Nhân viên có thể ghi chép thiếu, không nghe rõ hoặc cảm thấy mơ hồ, khó hiểu đối với những nhiệm vụ mới. Tình trạng này được khắc phục hoàn toàn bởi phần mềm ghi chú công việc mới trên tài khoản của từng nhân viên.

image003

Thống kê số lượng công việc đang thực hiện trên trang chủ

Bảng theo dõi công việc bao gồm đầy đủ các công việc hiện trên trang chủ của phần mềm quản lý công việc Faceworks giúp nhà lãnh đạo, nhân viên định hình được khối lượng công việc, thời gian để hoàn thành hết các công việc này. Dựa vào dữ liệu mà phần mềm nhắc nhở công việc lưu trữ, họ sẽ đưa ra được thứ tự ưu tiên giữa các công việc và có kế hoạch phân bổ công việc, thời gian hợp lý.

nhac viec s

Hệ thống nhắc nhở công việc, dự án cần làm trên trang chủ khi đến ngày thực hiện trong kế hoạch

Phần mềm đã cung cấp mục “Lịch hẹn cá nhân” và mục này xuất hiện đầu tiên khi bạn đăng nhập tài khoản. Các cuộc hẹn diễn ra vào hôm nay hoặc các công việc gần đến hạn hoàn thành sẽ xuất hiện giao diện của phần mềm. Đặc biệt, cảnh báo các công việc trước thời hạn bao lâu, phần mềm quản lý công việc Faceworks có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức.

image005

Hệ thống gửi E-mail/SMS nhắc nhở khi sắp đến hạn hoàn thành công việc

Các nhà lãnh đạo, các nhân viên có thể đi gặp khách hàng, đi khảo sát, tham dự các hội thảo,… và không truy cập vào phần mềm. Thấu hiểu tình huống này, phần mềm sẽ tự động gửi E–mail/SMS để nhắc nhở công việc.

image007

Hệ thống cảnh báo các công việc chậm tiến độ

Phần mềm cảnh báo những công việc đã hết hạn thực hiện giúp nhân viên tự điều chỉnh năng suất làm việc của mình và có kế hoạch hoàn thành; hệ thống này cũng giúp các nhà lãnh đạo nắm được tình hình chung của công ty để nhắc nhở nhân viên hoặc có biện pháp xử lý.

chamdeadline

Nếu đang tìm kiếm một giải pháp để tối ưu hóa hiệu suất làm việc, gia tăng uy tín, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp thì Phần mềm quản lý công việc của Faceworks với hệ thống nhắc nhở, cảnh báo là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT