Trang chủ Tin tức Cập Nhật Tính Năng Mới Phần mềm quản lý tiến độ dự án

Phần mềm quản lý tiến độ dự án

29/04/2017 | 2665 lượt xem

Phần mềm quản lý tiến độ dự án

Phần mềm quản lý dự án Faceworks là giải pháp hoàn hảo, hỗ trợ nhà thầu quản lý tiến độ dự án thông qua ba tính năng: quản lý mục tiêu, theo dõi tiến trình & quản lý rủi ro, hệ thống cảnh báo nhắc nhở.

qltiendoduan

  1. Quản lý mục tiêu công việc

Khi thực hiện một dự án, điều quan trọng nhất là xác định được mục tiêu và các mục tiêu này phải rõ ràng, đo lường được. Mục tiêu là hệ thống check công việc có đang đi đúng hướng hoặc mức độ thành công, thất bại của dự án. Nếu không có các mục tiêu cụ thể thì nhà quản trị và nhân sự cứ làm mãi, làm mãi mà không biết dự án đã hoàn chưa, có đạt được yêu cầu của nhà đầu tư hay không.

Ví dụ: Khi công ty cổ phần TiT triển khai dự án sale – marketing nhưng không có mục tiêu cụ thể thì các nhân viên làm việc theo cảm tính và cách nhìn chủ quan của mình. Nhưng khi hệ thống mục tiêu là: một tuần viết được 5 bài viết/ 1 công tác viên, một ngày giới thiệu sản phẩm mới đến 15 khách hàng/ 1 nhân viên sale,… Đối chiếu mục tiêu và thực tế, nhà quản trị nhận biết được năng suất của mỗi nhân viên, mức độ hoàn thành công việc của mỗi nhân viên/nhóm nhân viên trong ngày/quý/tháng.

  1. Theo dõi tiến trình và quản lý rủi ro

Phần mềm quản lý dự án hỗ trợ nhà thầu giám sát các nhà cung cấp, nhà thầu phụ, các phòng ban và nhân viên nội bộ. Phần mềm quản lý dự án Faceworks cung cấp danh sách tên các nhà cung cấp, nhà thầu tham gia dự án, tên dự án họ thực hiện, số hợp đồng, ngày ký, tổng giá trị hợp đồng, số tiền đã thanh toán – chưa thanh toán, nội dung chi tiết công việc trong dự án. Không trực tiếp tham gia nhưng thông qua nghiệm thu trên phần mềm nhà thầu nắm được tiến độ thực hiện hợp đồng của nhà thầu. Từ đó nhà thầu đưa ra chế độ thưởng – phạt với từng nhà cung ứng hoặc nhà thầu phụ. Đối với các nhân viên, cấp quản lý có thể theo dõi qua danh sách chị tiết hoặc biểu đồ. Danh sách cập nhật đầy đủ số lượng công việc của mỗi nhân viên, ngày bắt đầu, ngày kết thúc, mức độ hoàn thành. Biểu đồ là một trong những điểm độc đáo nhất của phần mềm. Cụ thể, Nguyễn Văn An được giao 3 công việc, trên biểu đồ những công việc của nhân viên này được biểu thị cột màu đỏ. Hoàng Ngọc Lan được giao 4 công việc, trên biểu đồ  những công việc của nhân viên này là cột màu xanh. Độ dài của cột màu là tiến độ thực hiện công việc.
bieu-to-tien-do

  1. Hệ thống cảnh báo nhắc nhở

Nếu chức năng “theo dõi & quản lý rủi ro” hỗ trợ nhà quản lý quản lý tiến độ của nhân viên thì “hệ thống cảnh báo nhắc nhở” hỗ trợ nhân viên tự quản lý tiến tiến độ công việc của mình. SMS, Email tự động và cảnh báo ở tài khoản cá nhân trên giao diện phần mềm để thông báo công việc đã hết hạn, sắp hết hạn, công việc mới được giao,…Đây là phương pháp tốt để tối đa hóa năng suất, tăng tiến độ công việc của từng nhân viên. Với phương pháp theo dõi thủ công, cấp quản lý rất dễ bỏ qua/quên việc kiểm tra, nhắc nhở một vài nhân viên/ công việc, nhưng phần mềm quản lý dự án Faceworks triệt tiêu hoàn toàn được tình trạng này.

nhacc

nhac viec s

image007

Phần mềm giúp người dùng lưu trữ, thống kê toàn bộ thông tin liên quan đến kế hoạch và báo cáo thực tế tiến độ làm việc như: gói thầu, chi phí đầu tư, hợp đồng theo thời gian. Toàn bộ nhân viên làm việc chung trên một hệ thống phần mềm sẽ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, quản lý, chỉ đạo và đốc thúc công việc cũng như xử lý kịp thời các sự cố, giúp giảm chi phí và thời gian cho công việc.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT