Trang chủ Tin tức Danh Mục Phần Mềm Quản lý toàn diện trung tâm đào tạo bằng phần mềm

Quản lý toàn diện trung tâm đào tạo bằng phần mềm

29/11/2017 1,151

[sg_popup id="14" event="onload"][/sg_popup]

Quản lý toàn diện trung tâm đào tạo bằng phần mềm

Nhu cầu học tập ngày càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của nhiều trung tâm đào tạo khiến cho bạn cần một giải pháp toàn diện để thực hiện việc quản lý hiệu quả nhất. Trước thực tế đó bạn cần phải làm gì? Bài viết sau đây có thể giúp bạn.

Những khó khăn thường gặp phải trong quản lý trung tâm đào tạo

  • Số lượng học sinh lớn khiến bạn khó có thể quản lý một cách tổng quát, chi tiết các vấn đề của từng học sinh. Đặc biệt, đối với một số trung tâm đào tạo, cơ chế tính điểm, tính học phí có những đặc trưng riêng khiến cho công việc tính toán trở nên phức tạp, bạn sẽ không đảm bảo được sự chính xác và tính khoa học, hợp lý của từng hệ số.
  • Vấn đề cơ sở vật chất, thiết bị trường học cũng khó có thể quản lý hiệu quả đối với những trung tâm lớn, số lượng phòng học, số lượng cơ sở vật chất, thiết bị nhiều. Bạn có thể không quản lý hết số lượng cũng như chất lượng, tình trạng sử dụng của từng loại vật tư nếu như không có kế hoạch bảo quản phù hợp.
  • Tính toán học phí, áp dụng các chương trình khuyến mãi sẽ khiến bạn gặp khó khăn nếu như không có giải pháp quản lý phù hợp. Trong số lượng lớn các học sinh, bạn khó có thể tránh được tình trạng nhầm lẫn, sai sót. Việc nhầm lẫn đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, hiệu quả phát triển của trung tâm.

Đứng trước những khó khăn đó, người quản lý cần phải làm gì? Nhận thấy những giải pháp truyền thống không còn hiệu quả, bạn cần một công cụ, một giải pháp công nghệ hiện đại hơn, hiệu quả hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ như thế, phần mềm quản lý trung tâm đào tạo có thể là gợi ý dành cho bạn.

Hiệu quả quản lý trung tâm đào tạo bằng phần mềm

pm-quan-ly-trung-tam-dao-tao

  • Quản lý tuyển sinh và xếp lớp: Phần mềm hỗ trợ bạn cập nhật thông tin danh sách các học sinh đăng ký thi và học thử ở trung tâm từ trang web lên hệ thống phần mềm. Các công đoạn của quá trình tuyển sinh đều được thực hiện, cập nhật nhanh chóng và chính xác ngay trên hệ thống. Từ công việc tư vấn, kiểm tra đầu vào, cập nhật điểm đầu vào, thông báo điểm đầu vào, xếp lớp,… Các công đoạn đó được thực hiện đồng bộ, bạn có thể hạn chế được tình trạng nhầm lẫn và sai sót trong quá trình tính toán, cập nhật dữ liệu,…
  • Quản lý học sinh: Với mỗi học sinh sẽ có một trường dữ liệu riêng. Ở đó cập nhật đầy đủ và chính xác mọi vấn đề, đặc điểm của học sinh: thông tin liên lạc, quá trình học tập, điểm số, giáo viên dạy, nhận xét, sổ liên lạc trực tuyến, thông tin phụ huynh, dữ liệu cần thiết, quan trọng, thông tin học phí,… Công việc quản lý sẽ được thuận tiện và nhanh chóng hơn, bạn có thể liên lạc trực tiếp cho mỗi học sinh bằng thông tin lưu trữ trên phần mềm khi có vấn đề quan trọng.
  • Quản lý giáo viên: Mọi thông tin của giáo viên cũng được cập nhật cụ thể, chi tiết ngay trên hệ thống. Việc liên lạc và nhắc nhở đối với giáo viên cũng có thể thực hiện nhanh chóng. Bạn có thể cập nhật, theo dõi quá trình làm việc, số giờ giảng, chất lượng giảng dạy thông qua kết quả học tập và phản hồi của học sinh, tính toán lương, thưởng cho giáo viên, đảm bảo sự chính xác và phù hợp trong quá trình làm việc.
  • Quản lý lớp học: Khi bạn muốn quản lý tổng thể các thành viên trong lớp học, phần mềm quản lý sẽ hỗ trợ bạn. Việc thông báo đến các thành viên trong lớp được thực hiện tự động trên phần mềm. Bạn có thể cập nhật kết quả học tập theo lớp để tiện theo dõi, so sánh và xếp hạng. Việc quản lý sẽ được đồng bộ và thuận tiện hơn trong cả hệ thống, đảm bảo tính chính xác và khách quan nhất.
  • Quản lý tài chính: Các hóa đơn thu chi trong trung tâm đào tạo được tính toán, quản lý và lưu trữ vào hệ thống phần mềm hiệu quả. Bạn không mất nhiều thời gian để tính toán, cập nhật thông tin và thông báo học phí cho học sinh, việc tính lương cho nhân viên làm việc trong trung tâm, giáo viên trung tâm cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nếu gặp phải những khó khăn trong quá trình quản lý trung tâm đào tạo, hãy trải nghiệm với những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý. Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể khiến việc quản lý trở nên đơn giản hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT