Trang chủ Tin tức Cập Nhật Tính Năng Mới Sắp xếp lịch hẹn dễ dàng với phần mềm quản lý spa

Sắp xếp lịch hẹn dễ dàng với phần mềm quản lý spa

04/12/2017 | 2249 lượt xem

Sắp xếp lịch hẹn dễ dàng với phần mềm quản lý spa

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Nhầm lẫn, quên lịch hẹn với khách hàng là một trong những nỗi trăn trở của nhiều trung tâm spa. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do quản lý thủ công (bằng giấy nhớ, note điện thoại) và quản lý không đồng nhất. Điều này đòi hỏi phải có giải pháp giúp ghi lại thông tin đặt lịch hẹn của khách hàng một cách đồng bộ, dễ theo dõi.

Một số rắc rối khi quản lý thủ công, rời rạc, thông đồng nhất

 • Quên lịch hẹn với khách hàng. Khi thông tin đặt lịch được ghi ở nhiều nơi khác nhau, rất có thể một vài lịch sẽ bị thất lạc. Và khách hàng sẽ phản ứng thế nào khi họ đến spa mà nhân viên lại ngơ ngác hỏi “anh/chị có đặt lịch rồi ah?”. Và tệ hơn nữa là khi khách hàng đến mà không còn giường / chỗ cho họ!
 • Khó thống kê được xem trong cùng một khung giờ có bao nhiêu khách đã đặt lịch. Giả sử, cùng một khoảng thời gian, spa có thể tiếp nhận 20 khách hàng. Tuy nhiên, nhân viên lại nhận lịch của 25 khách hàng, thì sẽ dẫn đến tình trạng khách hàng phải chờ đợi dù đã đặt lịch. Điều này sẽ làm giảm uy tín và độ chuyên nghiệp của spa, gây mếch lòng khách hàng.
 • Khó sắp xếp lịch hẹn khác trong trường hợp lịch mà khách muốn đặt đã hết chỗ. Bạn sẽ khó thống kê được những lịch còn trống, nếu như quản lý rời rạc. Sẽ thật thiếu chuyên nghiệp khi khách hỏi “Lúc nào thì tôi có thể đến được?” mà bạn không thể trả lời ngay lập tức.

Để khắc phục những rắc rối mà spa gặp phải, phần mềm quản lý spa Faceworks chính là giải pháp tối ưu cho bạn!

 

Phần mềm quản lý spa Faceworks có thể giúp bạn thế nào trong việc sắp xếp lịch hẹn với khách hàng?

sap-xep-lich-hen-de-dang-voi-phan-mem-quan-ly-spa

 • Ghi lại lịch hẹn của khách hàng trên một hệ thống duy nhất. Thay vì ghi chú ở nhiều nơi khác nhau, tất cả lịch hẹn đều được ghi trên phần mềm, tránh thất lạc lịch hẹn.
 • Dễ dàng thống kê xem trong một khoảng thời gian đã có bao nhiêu khách hàng đặt lịch. Giúp người quản lý biết khi nào spa đã kín lịch. Ngoài ra người dùng cũng biết được lịch còn trống lúc nào để giúp khách hàng xếp lịch cho hợp lý.
 • Chức năng cảnh báo ngay trên trang chủ về lịch hẹn của khách hàng. Lịch gọi điện chăm sóc và tư vấn cho khách hàng cũng được cảnh báo, giúp tránh bỏ quên khách hàng.
 • Ghi chú lại nội dung và lịch sử tư vấn, lịch sử các lần sử dụng dịch vụ của khách hàng.

 

Tính tiện ích của Phần mềm quản lý spa Faceworks

qly-2

 •  Quản lý dữ liệu thống nhất: mọi dữ liệu, thông tin của spa đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Người dùng có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.
 •  Quản lý công việc mọi lúc mọi nơi: có thể truy cập vào phần mềm mọi lúc, mọi nơi, miễn là có thiết bị kết nối internet (laptop, pc, smartphone, ipad,…). Điều này giúp người quản lý nhanh chóng phát hiện các vấn đề nảy sinh, từ đó có thể kịp thời giải quyết.
 •  An toàn, bảo mật: mặc dù mọi nhân viên và chủ spa làm việc trên cùng một hệ thống, nhưng với vai trò là admin, bạn có thể giới hạn khu vực tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác. Điều này giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.
 • Tinh tế, linh hoạt: với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và yêu cầu của spa. Do đó phần mềm phù hợp với mọi mô hình spa và dễ dàng thay đổi đế đáp ứng nhu cầu từ phía spa.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý Spa, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT