Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Bắt kịp xu hướng quản trị nhân sự bằng phần mềm (Phần 2)

Bắt kịp xu hướng quản trị nhân sự bằng phần mềm (Phần 2)

25/07/2018 | 1204 lượt xem

Bắt kịp xu hướng quản trị nhân sự bằng phần mềm (Phần 2)

Bước sang thời đại công nghệ 4.0, mọi doanh nghiệp buộc phải chuyển mình để kịp chân với toàn cầu. Ngành nhân sự cũng vì thế mà dậm chân tại chỗ. Dưới đây là xu hướng định hình quản trị nhân sự trong thời gian tới.

Bat kip xu huong quan tri nhan su bang phan mem 2

  1. Thử nghiệm chabots trong quản trị nhân sự

Chatbots có thể hiểu là hình thức thô sơ của phần mềm trí tuệ nhân tạo, có thể giao tiếp với con người để trả lời những câu hỏi. Chatbots có thể hỗ trợ nhà quản lý trong công việc đơn giản như gọi Grab, đặt cuộc hẹn. Khi thế giới đang ngày càng phát triển, sự xâm nhập của máy móc vào đời sống nhiều hơn. Cuộc sống cá nhân của mỗi người cũng sẽ tự động hóa khi công nghệ thâm nhập sâu vào.

  1. Lập kế hoạch cho nguồn nhân lực phức hợp

Thực tế cho thấy, lực lượng nhân viên trong công ty không chỉ là những người làm toàn thời gian. Họ có thể là nhân viên bán thời gian, cộng tác viên, nhân viên làm thời vụ hay cộng tác vào một số dự án nhất định. Lực lượng lao động này gọi là phức hợp đòi hỏi nhà quản trị phải phối hợp nhịp nhàng giữa nhau, tổ chức đào tạo để họ có thể bắt kịp công việc của doanh nghiệp.

  1. Phát triển các lựa chọn nghề nghiệp linh động

Theo Future Workplace Forecast, 2.147 nhà quản trị nhân sự cho rằng: việc tạo cơ hội lựa chọn nghề nghiệp linh động có thể tăng mức độ gắn kết của nhân viên (49%), nâng cao hiệu suất làm việc (39%) và cải thiện hiệu quả làm việc nhóm (39%). Do vậy, tạo ra nền tảng công việc linh hoạt nhằm gia tăng mức độ gắn kết của nhân viên với công ty là cách giữ chân nhân viên cho mình.

  1. Đầu tư vào đời sống lành mạnh của nhân viên

Theo nghiên cứu bởi SunTrust Bank, 70% nhân viên trưởng thành cảm thấy áp lực tài chính ngày càng gia tăng trong cuộc sống. Vì vậy, một số doanh nghiệp lớn đã hỗ trợ chương trình sức khỏe tài chính online. Một số công cụ như Alexa của Amazon đưa ra hướng dẫn cho người dùng về mục tiêu sức khỏe, tinh thần. Một môi trường làm việc lành mạnh sẽ không chỉ là kỳ vọng mà biến thành cách chúng ta làm việc và sống cuộc sống của mình.

  1. Tập trung vào phát triển sức mạnh tập thể, không chỉ cá nhân

Sức mạnh tập thể có thể tạo ra nhiều giá trị lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy, trong quản trị nhân sự, người quản lý cần nắm bắt được thông tin cá nhân, dung hòa nhiều sự khác biệt lại để kết thành tượng đài tập thể. Nhiều doanh nghiệp còn có chiến lược chỉ chi trả khoàng 98% lương của một nhân viên. Phần còn lại sẽ là nguồn lực tập thể được sử dụng để thưởng có các nhóm nhân viên xuất sắc.

Nắm bắt được xu hướng quản trị nhân lực trong thời đại mới, Faceworks viết nên phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng như: Quản lý tuyển dụng, nhân viên, chính sách – bảo hiểm, đánh giá nhân sự, đào tạo nhân sự, chầm công và tiền lương. Với sự hỗ trợ của công nghệ, doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo kịp xu hướng quản trị nhân sự. Để trải nghiệm thêm về phần mềm quản lý nhân sự, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT