Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Đơn giản hóa chấm công tính lương với phần mềm quản lí nhân sự

Đơn giản hóa chấm công tính lương với phần mềm quản lí nhân sự

28/06/2018 | 1087 lượt xem

Đơn giản hóa chấm công tính lương với phần mềm quản lí nhân sự

Nhận lương có lẽ là sự kiện đáng mong đợi nhất của nhân viên sau mỗi kì làm việc. Tuy vậy, nó lại là bài toán đau đầu đối với bộ phận quản lí nhân sự. Thông thường, việc chấm công tính lương cho nhân viên tốn rất nhiều thời gian, không những vậy còn không đảm bảo được việc tránh sai sót. Trong khi những tổ chức doanh nghiệp có thể sử dụng lao động hợp lý, hạch toán tốt lao động, trên cở sở đó tính đúng thù lao lao động, thanh toán kịp thời tiền lương và các khoản liên quan từ đó kích thích người lao động quan tâm đến thời gian, kết quả và chất lượng lao động,…sẽ giúp góp phần tiết kiện chi phí về lao động sống, hạ giá thành sản phẩm, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp đồng thời tạo điều kiện nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Với phần mềm quản lí nhân sự của Faceworks, chúng tôi muốn đem tới giải pháp cho vấn đề này bằng cách đem đến cho quý doanh nghiệp một công cụ có thể đảm nhiệm tích hợp công việc chấm công và tính lương.

Mô tả tính năng tích hợp chấm công, tính lương

  1. Chấm công

     + Công việc này được gói gọn trong hai trang “Bảng chấm công” và “Báo cáo chấm công”. Với “Bảng chấm công”, sẽ chứa mục con “Bảng chấm công” lưu trữ lại chi tiết hoạt động của những nhân viên trong ngày, đi làm hay ra về muộn hoặc sớm hơn bao nhiêu phút so với thời gian kế hoạch. Từ đó, dữ liệu được sử dụng để chấm công song song với việc đánh giá thái độ làm việc của nhân viên. Một tính năng thông minh khác nằm trong trường dữ liệu này là mục con “Lịch làm việc ngày” và “lịch sử check-in”, song song đối chiếu giữa kế hoạch làm việc đề ra với năng suất thực tế. Bên cạnh đó, mục con “Lịch làm việc” sẽ giúp cá nhân nhân sự ghi nhớ lịch làm việc của mình trong những trường hợp không cố định, hay có sự thay đổi. “Lịch làm việc” của tất cả nhân viên sẽ hiển thị tại máy của nhà quản trị.

+ Sau khi chấm công sẽ tiến hành báo cáo tại trang “Báo cáo chấm công”. Công việc của nhà quản lí giờ đây trở nên vô cùng dễ dàng khi mọi dữ liệu từ phần “chấm công” sẽ tự động thống kê thành một bản báo cáo, chia theo từng ban một.

don gian hoa cham cong tinh luong voi phan mem quản lí nhan su

  1. Tính lương

Do đặc thù công việc tính lương phụ thuộc trên rất nhiều yếu tố, nên tại “thanh bảng lương”, các phần như phụ cấp, quyền lợi, số ngày nghỉ, kết hợp với bảng chấm công được tổng hợp lại. Tiếp đến “Cấu hình bảng lương” cho phép người quản trị thiết kế bảng mẫu và công thức tính lương theo ý mình. Mọi thông tin sau cùng sẽ được tổng hợp ở phần “Bảng lương”.

don gian hoa cham cong tinh luong voi phan mem quản lí nhan su

Vậy là hai công việc phức tạp đã được đơn giản hóa trở thành công việc nhập input đơn giản. Các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này, tức là đã đảm bảo được sự ổn định cho nhân viên, giúp họ có niềm tin và trách nhiệm đối với công việc của mình.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT