Trang chủ Tin tức Cập Nhật Tính Năng Mới Phần mềm giúp quản lý ngày nghỉ của nhân viên

Phần mềm giúp quản lý ngày nghỉ của nhân viên

21/09/2017 | 3545 lượt xem

PHẦN MỀM GIÚP QUẢN LÝ NGÀY NGHỈ CỦA NHÂN VIÊN

Quản lý nhân sự là một trong những công việc chính yếu và quan trọng nhất đối với người chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng lại là công việc mang lại khá nhiều thách thức và khó khăn vì nó không tránh khỏi sự phức tạp, đặc biệt là trong khâu chấm công hay trả lương cho nhân viên. Để làm tốt khâu này thì việc quản lý ngày nghỉ của nhân viên cần phải được thực hiện một cách nghiêm túc và rõ ràng.

Để vừa tiết kiệm thời gian và vừa mang lại tính minh bạch trong việc quản lý ngày nghỉ của nhân viên, người chủ doanh nghiệp có thể nghĩ đến phương án là sử dụng phần mềm quản lý để hỗ trợ. Sau đây, TIT sẽ giới thiệu về một trong những tính năng của phần mềm quản lý nhân sự Faceworks là quản lý ngày nghỉ của nhân viên.

Mô tả về phân hệ quản lý ngày nghỉ của nhân viên

nghi-phep

Trên trang “Nghỉ phép” trong mục “Nhân viên” của hệ thống phần mềm, sẽ có sẵn các trường dữ liệu như: Tên nhân viên, ngày bắt đầu nghỉ, ngày đi làm lại, nội dung hoặc lý do nghỉ, có phép hay không phép. Hệ thống cho phép nhân viên truy cập và nhập liệu vào các mục này theo quy định của từng công ty. Từ đó, người quản lý cũng như cán bộ nhân sự có thể dễ dàng theo dõi và nắm được những thông tin tổng quan về tình hình đi làm của nhân viên.

Tiện ích của phân hệ quản lý ngày nghỉ

quan-ly-ngay-nghi-cua-nhan-vien

Về phía nhân viên, thay vì phải gặp trực tiếp người quản lý, họ có thể tự động báo cáo về trường hợp của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Chỉ cần một thiết bị được kết nối Internet ở bất cứ đâu, họ có thể truy cập vào phần mềm và báo cáo nghỉ và yên tâm là sếp sẽ nhanh chóng nắm được thông tin và tình hình xin nghỉ của mình.

Đối với những nhà quản lý, phần mềm lại càng tỏ ra là tiện dụng. Nó thật sự giúp tiết kiệm thời gian vì phần mềm gần như đã hỗ trợ tất cả trong việc lưu lại đầy đủ thông tin cần thiết. Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống phần mềm quản lý nhân sự, nhà quản lý sẽ ngay lập tức nắm được tình hình nghỉ phép của nhân viên. Ngoài ra, với nhân viên phòng nhân sự, họ cũng không cần phải mất nhiều công sức nhập liệu hay tổng hợp số liệu như khi không được phần mềm hỗ trợ. , họ có thể tổng hợp số ngày/buổi nghỉ của nhân viên dễ dàng, giúp tổng hợp để chấm công, tính lương cuối tháng một cách nhanh chóng.

Một tiện ích nữa đó là phần mềm cũng có thể được tích hợp với máy chấm công. Sau khi tổng hợp số ngày đi làm, ngày nghỉ phép cả có phép và không phép của nhân viên, việc lập bảng chấm công có thể được thực hiện một cách dễ dàng. Điều này đem lại lợi ích cho cả nhân viên lẫn nhà quản lý vì tính chính xác, hợp lý và minh bạch, giảm thiểu tối đa tình trạng sai sót dẫn đến khiếu nại hay thất thoát cho công ty.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý nhân sự,hãy liên hệ cho chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ dưới bài viết này để được tư vấn cụ thể!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT