Trang chủ Tin tức Cập Nhật Tính Năng Mới Phần mềm quản lý Faceworks – miễn phí nâng cấp tính năng

Phần mềm quản lý Faceworks – miễn phí nâng cấp tính năng

12/10/2017 | 1359 lượt xem

Phần mềm quản lý Faceworks – miễn phí nâng cấp tính năng

Thị trường công nghệ hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn về các phần mềm quản lý. Vì thế, các doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định xem nên sử dụng những sản phẩm như thế nào. Trong đó, chi phí là một trong những lưu ý hàng đầu. Việc đầu tư vốn ban đầu cho một phần mềm công nghệ là một chuyện, xong việc nâng cấp để duy trì sử dụng nó là một vấn đề hoàn toàn khác.

Trong thời đại internet phát triển bùng nổ  như hiện nay, một giải pháp để tiết kiệm chi phí là lựa chọn những phần mềm sử dụng điện toán đám mây (cloud computing). Phần mềm quản lý Faceworks là một trong những sản phẩm như vậy. Mang những đặc tính của một Cloud ERP, các doanh nghiệp sử dụng Faceworks được miễn phí nâng cấp tính năng phần mềm. Được vận hành bằng cách hoạt động online và chạy trên trình duyệt web, người dùng không cần phải cài đặt phần mềm vào máy tính và không cần phải phụ thuộc vào một máy chủ cố định. Điều này giúp tiết kiệm hoàn toàn vốn đầu tư vào phần cứng như lắp đặt máy chủ, khấu hao máy móc hay điện năng,… Cũng vậy, chi phí cho đội ngũ IT để vận hành và nâng cấp định kỳ trung tâm dữ liệu cũng sẽ được cắt giảm.

Thật vậy, khi mọi dữ liệu hay thao tác được thực hiện trên internet chứ không phải là một cơ sở vật chất cố định, sử dụng phần mềm quản lý Faceworks, khách hàng có thể được nâng cấp tính năng, giao diện miễn phí, giúp các doanh nghiệp duy trì được công tác quản lý một cách tốt nhất theo thời gian một cách lâu dài, bền vững. Quan trọng hơn cả là nguồn tài chính đáng kể (có thể lên tới 90% so với việc áp dụng công nghệ truyền thống) sẽ không còn bị phí phạm mà sẽ được sử dụng cho những việc quan trọng khác.

faceworks-mien-phi-nang-cap-tinh-nang (3)

Việc nâng cấp phần mềm được thực hiện như thế nào?

Việc nâng cấp phần mềm được thực hiện rất đơn giản, khi TIT thực hiện nâng cấp giao diện và tính năng của phần mềm, toàn bộ các phần mềm trong hệ thống  cũng sẽ được nâng cấp tự động và quý khách không cần phải thực hiện bất kỳ một thao tác hoặc mất chút thời gian nào. Tiện ích này phần mềm được xây dựng trên nên tảng điện toán đám mây, do đó phần mềm được cập nhật online và tự động.

Đó chính là lý do giúp phần mềm quản lý Faceworks trở nên hoàn toàn thân thiện với ngân sách của các doanh nghiệp. Nhờ tính hiện đại của điện toán đám mây, càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang có xu hướng chuyển đổi và sử dụng phần mềm áp dụng công nghệ này. Tuy nhiên, không chỉ các doanh nghiệp lớn mà ngay cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng nằm trong xu hướng này nhờ tính tiết kiệm của nó.

Faceworks rất nên là một trong những đề xuất cho các nhà quản lý doanh nghiệp cân nhắc khi lựa chọn một phần mềm quản lý chất lượng mà tiết kiệm chi phí. Các doanh nghiệp đang lo lắng về những khoản chi phí khổng lồ cho việc nâng cấp phần mềm quản lý chắc chắn sẽ loại bỏ được mối lo ngại này khi sử dụng sản phẩm công nghệ của chúng tôi.

 Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu phần mềm quản lý Faceworks, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT