Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phát triển bền vững: Quản lý hiệu quả năng suất nhân viên

Phát triển bền vững: Quản lý hiệu quả năng suất nhân viên

09/06/2018 | 1696 lượt xem

Phát triển bền vững: Quản lý hiệu quả năng suất nhân viên

Đánh giá nhân viên chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ của người quản lý, những cố gắng một thời gian dài của nhân viên có thể bị đổ bể, gây ra mâu thuẫn và sự bất bình, thậm chí phản kháng trong nội bộ nhân viên. Vậy làm thế nào để quản lý, đánh giá năng suất nhân viên chính xác nhất?

Đánh giá theo một quy trình cụ thể

Hãy đưa ra một quy trình chung cho doanh nghiệp của mình để mọi người được biết tường tận, rõ ràng cách đánh giá và làm việc của ban lãnh đạo. Quản lý năng suất nhân viên bao gồm:

QUY TRINH DANH GIA KPI NHAN VIEN-01

  • Quản lý KPI nhân viên

Số liệu về KPI được cập nhật từ kết quả công việc của nhân viên so với mục tiêu được đặt ra từ trước, theo các tiêu chí của ban lãnh đạo. Con số này sẽ giúp bạn biết được nhân viên của mình đã hoàn thành bao nhiêu phần trăm công việc cũng như khả năng hoàn thành công việc nhanh hay chậm.

  • Quản lý đánh giá nhân viên

Một việc mà các “sếp” hay bỏ qua đó là các nội dung đánh giá, góp ý, trao đổi của người giao việc đối với nhân viên. Theo thời gian và qua những lần làm việc với nhau, các nội dung được lưu trữ lại sẽ giúp bạn đánh giá được sự tiến bộ, sự nhiệt tình, ham học hỏi của nhân viên.

Sử dụng công cụ quản lý công việc hiệu quả

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, số lượng công việc nhiều và độ phức tạp của hệ thống công việc khiến cho quá trình làm việc trở nên khó khăn. Phần mềm quản lý công việc chính là một trong những giải pháp tối ưu để việc quản lý công việc trong doanh nghiệp được hiệu quả. Với việc sử dụng phần mềm quản lý công việc, bạn có thể xử lý những công việc sau:

QUIAN LY CONG VIEC PHANMEM-01

  •  Quản lý đồng bộ hệ thống dữ liệu: Phần mềm quản lý giúp bạn đồng bộ được thông tin, dữ liệu và mọi vấn đề liên quan đến doanh nghiệp lên hệ thống. Nhờ đó, việc tìm kiếm và cập nhật thông tin dữ liệu được nhanh hơn và hiệu quả hơn. Quá trình trao đổi thông tin, quản lý công việc của các bộ phận cũng được thực hiện khoa học.
  •  Giao việc cho nhân viên: Mỗi nhân viên hoặc mỗi bộ phận trong doanh nghiệp sẽ được cung cấp tài khoản trên phần mềm. Người quản lý, cấp trên có thể giao việc trực tiếp cho nhân viên qua đây. Các đầu mục công việc sẽ được thông báo và chuyển trực tiếp đến mỗi nhân viên qua hệ thống hoặc qua Email, SMS,… Nhờ đó, bạn có thể tránh được tình trạng nhầm lẫn hoặc quên công việc được giao, quá trình thực hiện công việc cũng được xử lý hiệu quả nhất.
  •  Giám sát quá trình làm việc của nhân viên: Phần mềm có thể tích hợp với máy chấm công, thời gian làm việc, hiệu quả công việc được cập nhật chính xác, cụ thể trên hệ thống. Người quản lý không cần mất nhiều thời gian để theo dõi vẫn có thể giám sát hiệu quả công việc của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp. Từ đó, công việc chấm công, tính lương hoặc chế độ thưởng phạt cũng được thực hiện khoa học hơn.
  •  Báo cáo tiến độ công việc: Phần mềm giúp cho việc thiết lập các báo cáo, hiển thị tiến độ công việc được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhờ đó, người quản lý sẽ có thể cập nhật, theo dõi tiến độ công việc và hiệu quả làm việc của từng người thường xuyên.

Sử dụng phần mềm quản lý công việc, mọi việc sẽ đi vào quy trình một cách quy củ. Quý doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý công việc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT