Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Típ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Típ Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

14/05/2018 | 1198 lượt xem

TÍP QUẢN LÝ NHÂN SỰ HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Việc quản lý nhân sự là điều không thể thờ ơ đối với những nhà điều hành. Với các doanh nghiệp có quy mô lớn, sở hữu lượng lớn nhân viên khiến việc quản lý nhân sự trở nên khó khăn, dễ xảy ra nhầm lẫn hoặc sai sót. Do đó, cần có những típ quản lý nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp để tăng năng suất công việc và đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp cũng như nhân viên.

Khó khăn trong việc quản lý nhân sự

kho-khan-trong-quan-ly-nhan-su-01 (1)

  • Khó kiểm soát. Số lượng nhân sự lớn khiến cho quản lý khó có thể bao quát hết được một cách tổng thể, vì vậy sự kiểm soát chặt chẽ từng nhân sự một là điều vô cùng khó khăn
  • Sai sót trong bổ nhiệm. Người quản lý khó có thể biết được một cách chính xác trình độ, thế mạnh, khả năng và những thiếu sót của họ để tìm cách phát triển và trau dồi. Điều này dẫn đến việc phân bổ nhân sự không đúng vị trí, không phù hợp với khả năng và thế mạnh của từng người.
  • Phân chia khối lượng công việc chưa hợp lý. Thực trạng này làm cho năng suất làm việc của từng người, của cả hệ thống bị giảm sút, gây ra tình trạng mất công bằng giữa các nhân sự với nhau: kẻ làm nhiều, người làm ít nhưng vẫn được hưởng ngang bằng nhau.
  • Quan tâm nhân viên chưa kịp thời. Trong hoạt động của một doanh nghiệp cũng không tránh khỏi vấn đề việc riêng tư, cá nhân của nhân sự gây ảnh hưởng tới công việc chung của mọi người. Việc kiểm soát tình trạng của từng nhân sự cũng trở nên khó khăn hơn khi số lượng nhân sự tăng.
  • Chế độ đãi ngộ phù hợp. Chế độ lương thưởng đối với mỗi nhân sự cũng là điều quan trọng không kém. Việc quản lý nhân sự không hiệu quả làm ảnh hưởng xấu tới vấn đề thu chi của công ty không hiệu quả.

Phần mềm Quản lý Nhân sự Faceworks – típ quản lý nhân sự thành công cho doanh nghiệp.   

Phần mềm quản lý nhân sự Faceworks ra đời như một típ quản lý nhân sự thành công của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn, năng suất hơn  bởi nó đem lại những hiệu quả bất ngờ.

PHAN-MEM-QUAN-LY-NHAN-SU-HIEU-QUA-01 (1)

  • Quản lý tuyển dụng: Hệ thống phần mềm sẽ tự động đồng bộ quá trình tuyển dụng nhân viên từ công đoạn đăng tin tuyển dụng, lọc hồ sơ, thông báo thi tuyển, kết quả thi tuyển, thử việc, kết quả thử việc và ký hợp đồng,… Nhờ đó, bạn sẽ được quản lý toàn bộ thông tin quá trình tuyển dụng nhân sự một cách hiệu quả.
  •  Quản lý nhân viên: Phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể cập nhật, lưu trữ thông tin của nhân viên một cách hiệu quả và chi tiết nhất. Hệ thống cho phép quản lý, đánh giá nhân viên định kỳ trong doanh nghiệp, cho phép nhân viên tự đặt ra chỉ tiêu và đánh giá kết quả đã hoàn thành. Kết quả đánh giá là cơ sở để đưa ra quyết định khen thưởng, kỷ luật hay thuyên chuyển nhân viên kịp thời và hợp lý. Là công cụ hỗ trợ các nhà quản lý nhận định được chất lượng nhân sự, có kế hoạch điều chỉnh kịp thời và đúng đắn.
  •  Đánh giá nhân sự: Việc đánh giá nhân sự tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trên hệ thống phần mềm, mỗi nhân viên có thể cập nhật kết quả của mình từng ngày để người quản lý có thể theo dõi và đánh giá chính xác nhất.
  •  Quản lý chấm công, tiền lương: Phần mềm có khả năng tích hợp với máy chấm công, cập nhật dữ liệu ở máy chấm công hàng ngày để có thể tính công và đánh giá nhân viên một cách hiệu quả nhất. Từ đó, bạn có thể lấy căn cứ này để tính lương cho nhân viên mà không sợ sai sót. Phân hệ quản lý lương giúp doanh nghiệp tự động hóa trong quy trình tính lương, giảm thiểu được thời gian tính lương, thuế, bảo hiểm cho nhân viên hàng tháng. Khi sử dụng phần mềm nhà quản lý sẽ dễ dàng tính lương cho từng nhân viên theo mức lương cụ thể của từng người, tính lương theo ca làm, sản phẩm, lương làm thêm giờ căn cứ vào bảng chấm công hàng ngày. Tự động tính thuế TNCN, các khoản phạt, thưởng cho từng nhân viên. Theo dõi các khoản lương tạm ứng, phải trả, còn nợ của từng nhân viên.

Có thể nói phần mềm quản lý nhân sự của Faceworks típ quản lý nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp phù hợp nhất, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, các khâu trong quá trình vận hành được thực hiện theo một quy trình nhất định, không để xảy ra nhầm lẫn, sai sót; truy cập ở mọi nơi, từ mọi thiết bị, đáp ững nhu cầu quản lý và giải quyết công việc một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT