Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Xu hướng đánh giá, quản lý nhân sự từ xa

Xu hướng đánh giá, quản lý nhân sự từ xa

16/05/2018 | 1217 lượt xem

Xu hướng đánh giá, quản lý nhân sự từ xa

Đánh giá nhân sự luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi nhà quản lý trong chiến lược xây dựng và phát triển tổ chức. Ngay cả trong những điều kiện tốt nhất thì việc đánh giá kết quả làm việc của nhân viên luôn đòi hỏi các nhà quản lý phải có những tiêu chí và cách thức phù hợp.

 Cách đánh giá, quản lý nhân sự từ xa

xu huong DANH GIA QUAN LY NHAN SU TU XA-01

 Thiết lập các quy tắc

Nhiều doanh nghiệp cho phép nhân viên làm việc từ xa và điều này đã tạo ra một chất lượng và hiệu quả công việc to lớn, nhưng điều này chỉ có được khi bạn thực thi những bước đi hiệu quả, các quy tắc đánh giá phù hợp.

Nhân viên làm việc từ xa về tính chất công việc có sự khác biệt vì vậy nhà quản lý cần có những tiêu chí đánh giá khách quan và đảm bảo sự chính xác. Bạn nên sử dụng nhiều công cụ để đo lường để có một cái nhìn tổng quan mà vẫn phù hợp với tình hình của từng bộ phận khác nhau.

Kiểm tra thường xuyên

Bạn nên tiến hành việc kiểm tra đột xuất để có cái nhìn sơ bộ về tình hình làm việc của nhân viên, để giúp bạn biết được khó khăn, thuận lợi và có sự hỗ trợ kịp thời. Bên cạnh đó, còn thể hiện sự quan tâm, sát sao của ban lãnh đạo.

Lắng nghe ý kiến của nhân viên

Hãy cố gắng tạo ra những cơ hội để nhân viên của bạn có thể chia sẻ khó khăn hay kiến nghị qua email hay những cuộc họp hàng tháng. Điều này giúp bạn có thêm những nhận xét và đánh giá đa chiều về nhân viên.

Đánh giá dựa trên hiệu suất công việc

Là một nhà quản lý, bạn cần có chính sách đánh giá chuẩn xác nhất hiệu quả công việc của các nhân viên, chứ không phải là họ chăm chỉ ra sao, chấp hành đúng giớ giấc làm việc như thế nào,…

Phần mềm quản lý nhân sự Faceworks – công cụ quản lý, đánh giá nhân sự từ xa

Hiểu được rằng quản lý và đánh giá chất lượng nhân viên từ xa chắc chắn có những thách thức của nó. Trong thời đại công nghiệp hiện tại, các nhà quản lý nên áp dụng phương pháp cởi mở hơn và giao tiếp để tạo ra chìa khóa dẫn tới thành công. Một trong số đó là Phần mềm quản lý nhân sự Faceworks.

Phần mềm tồn tại dưới dạng ứng dụng điện thoại thông minh, truy cập mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet giúp bạn làm được nhiều hơn chỉ trong một vài thao tác đơn giản:

xu huong danh gia quan ly NHAN-SU-TU-XA- FACEWORKS-01

  • Quản lý tuyển dụng: Hệ thống phần mềm sẽ tự động đồng bộ quá trình tuyển dụng nhân viên từ công đoạn đăng tin tuyển dụng, lọc hồ sơ, thông báo thi tuyển, kết quả thi tuyển, thử việc, kết quả thử việc và ký hợp đồng,…
  •  Quản lý nhân viên: Phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể cập nhật, lưu trữ thông tin của nhân viên một cách hiệu quả và chi tiết nhất. Hệ thống cho phép quản lý, đánh giá nhân viên. Là công cụ hỗ trợ các nhà quản lý nhận định được chất lượng nhân sự, có kế hoạch điều chỉnh kịp thời và đúng đắn.
  •  Đánh giá nhân sự: Việc đánh giá nhân sự tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trên hệ thống phần mềm, mỗi nhân viên có thể cập nhật kết quả của mình từng ngày để người quản lý có thể theo dõi và đánh giá chính xác nhất.
  •  Quản lý chấm công, tiền lương: Phần mềm có khả năng tích hợp với máy chấm công, cập nhật dữ liệu ở máy chấm công hàng ngày để có thể tính công và đánh giá nhân viên một cách hiệu quả nhất. Từ đó, bạn có thể lấy căn cứ này để tính lương cho nhân viên mà không sợ sai sót. Theo dõi các khoản lương tạm ứng, phải trả, còn nợ của từng nhân viên.

Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, các khâu trong quá trình vận hành được thực hiện theo một quy trình nhất định, không để xảy ra nhầm lẫn, sai sót; truy cập ở mọi nơi, từ mọi thiết bị, đáp ứng nhu cầu quản lý và giải quyết công việc một cách nhanh nhất. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT