Trang chủ Tin tức Cập Nhật Tính Năng Mới Cách lưu trữ hồ sơ nhân sự hiệu quả

Cách lưu trữ hồ sơ nhân sự hiệu quả

27/04/2017 | 5470 lượt xem

CÁCH LƯU TRỮ HỒ SƠ NHÂN SỰ HIỆU QUẢ

Các mục thông tin của nhân sự cần lưu trữ rất đa dạng. Vì vậy, các nhà lãnh đạo luôn đau đầu trong việc theo dõi và cập nhật những thông tin đã thay đổi , tìm kiếm, tra cứu, phân tích làm báo cáo,… Hiểu được những khó khăn, thách thức đó, phần mềm quản lý nhân sự với chức năng lưu trữ hồ sơ nhân sự đã ra đời nhằm chia sẻ gánh nặng công việc với các nhà quản lý.

Quản lý toàn bộ thông tin hồ sơ nhân viên

  • Lưu trữ các thông tin theo nội dung Sơ yếu lý lịch: Họ và tên, ngày-tháng-năm sinh, nơi sinh, hộ khẩu thường trú, số CMND, thông tin liên hệ, tình trạng sức khỏe, bằng cấp, chứng chỉ,…
  • Quản lý thông tin người thân của nhân viên, gia cảnh để phục vụ cho việc tính thuế TNCN hàng tháng.
  • Theo dõi quá trình công tác và kinh nghiệm làm việc của nhân viên từ trước khi vào làm tại đơn vị.
  • Theo dõi quá trình làm việc, quá trình đào tạo, bồi dưỡng, công tác, bổ nhiệm, miễn nhiệm, điều chuyển nhân viên từ vị trí này sang vị trí khác, từ phòng ban này sang phòng ban khác của nhân viên từ khi vào công ty.
  • Quản lý thông tin về BHYT, BHNT, chương trình phúc lợi nhân viên đã tham gia
  • Theo dõi quyết định khen thưởng, kỷ luật, kết quả các đợt đánh giá định kỳ nhân viên qua các quý/năm, diễn biến lịch sử tăng, giảm, điều chỉnh lương, lương đóng bảo hiểm của nhân viên
  • Quản lý các thủ tục cần thực hiện khi tiếp nhận nhân viên hoặc các thủ tục cần giải quyết trước khi nhân viên nghỉ việc.
  • Quản lý danh sách các trang thiết bị đã cấp cho nhân viên từ khi vào đơn vị, trong đó bao gồm cả những trang thiết bị đã được thu hồi hoặc các trang thiết bị đã được nhân viên báo mất, báo hỏng

Baohiem

Cho phép nhân viên tự cập nhật hồ sơ cá nhân

  • Phần mềm quản lý nhân sự thiếp lập quyền truy cập vào hệ thống cho nhân viên để họ tự kiểm duyệt và cập nhật hồ sơ của mình. Đồng thời, tự động gửi email thông báo, yêu cầu đăng nhập vào hệ thống để cập nhật các thông tin cá nhân.
  • Thiết lập các mục thông tin cá nhân mà nhân viên được phép tự cập nhật.

Cho phép thay đổi thông tin trong hồ sơ

Các thông tin của nhân sự về nơi ở, chứng chỉ đạt được, số điện thoại,… hay có sự thay đổi. Với phương pháp truyền thống, nhân viên tốn thời gian đi công chứng, thiết lập lại hồ sơ nhưng đối với phần mềm quản lý nhân sự Faceworks, nhân viên có  thể tự thay đổi và bổ sung các thông tin này chỉ trong tích tắc.

Tra cứu, tìm kiếm hồ sơ nhân viên

Phần mềm quản lý nhân sự cho phép tra cứu hồ sơ nhân sự  theo nhiều tiêu chí khác nhau như trình độ, nơi đào tao, giới tính,…

“Giá cả hợp lí – Dễ sử dụng” là hai từ khóa để miêu tả phần mềm. Phần mềm quản lý nhân sự giải quyết gần như hoàn toàn các khó khăn của quá trình lưu trữ hồ sơ nhân sự. Các tính năng ưu việt của phần mềm chắc chắn sẽ tối đa hóa lợi ích của doanh nghiệp.

Để được tư vấn về phần mềm quản lý nhân sự, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT