Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

08/12/2018 | 1135 lượt xem

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, khái niệm phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP chắc hẳn không quá xa lạ. Vậy trước tiên, bài viết này sẽ đưa ra khái niệm cơ bản nhất về ERP?

1. Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP là gì?

giai-phap-phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-erp

Bạn đọc có thể hiểu đơn giản, phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP là một hệ thống để nạp, lưu trữ và xử lý các dữ liệu, thống số, thông tin của doanh nghiệp theo mục đích của người sử dụng. Có thể nói tất cả các chức năng sẽ được tích hợp trên một hệ thống duy nhất. Chính vì vậy, thay vì phải sử dụng nhiều giải pháp như phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự, phần mềm công việc, phần mềm sản xuất,… trên những nền tảng khác nhau thì người dùng có thể có một giải pháp với đầy đủ các chức năng trên. Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng giải phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP bởi những lợi ích to lớn mà giải pháp này mang lại.

2. Lợi ích mà giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP mang lại

giai-phap-phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-erp

Không phải bỗng nhiên mà ERP trở thành giải pháp được các doanh nghiệp trên toàn thế giới ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến. Những ưu điểm và lợi ích sau đây chính là lý do giải thích cho xu hướng này:

  • Một hệ thống toàn diện và thống nhất. Hệ thống ERP sẽ giảm thiểu tối đã sự trùng lặp của các thông tin dữ liệu, đồng thời giảm thiểu các thao tác nhập liệu gây tốn thời gian và giảm thiểu sai sót. Thêm vào đó, thay vì lưu trữ dữ liệu trên nhiều hệ thống riêng lẻ khác nhau thì giờ đây doanh nghiệp có thể lưu trữ dữ liệu trên duy nhất một hệ thống. Chính vì vậy cơ sở dữ liệu được đảm bảo và cập nhật kịp thời.
  • Tăng tối đa hiệu quả sản xuất tại các đơn vị sản xuất. Hệ thống ERP có thể lên kế hoạch sản xuất từ A->Z, cắt giảm các quy trình thủ công và không cần thiết, hạn chế tối đa các sai lầm có thể mắc phải. Dựa vào những nguồn lực sẵn có của doanh nghiệp, hệ thống sẽ đưa ra một kế hoạch sản xuất phù hợp nhất tại thời điểm đó đồng thời tiết tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho doanh nghiệp
  • Giải pháp hoàn hảo để quản lý tài chính và kế toán. Thống kê số liệu, sử lý số liệu và đưa ra một hệ thống báo cáo để người dùng có thể dễ dàng quan sát tổng quan tình hình của công ty. Đồng thời, phần mềm cũng sẽ lưu lại lịch sử của dòng tiền, hạn chế tối đa sai sót xảy ra trong việc thực hiện tính toán. ERP còn được thiết kế khớp với các quy trình kế toán kết hợp với các biện pháp quản lý tài chính tốt nhất.
  • Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP được cập nhật theo thời gian thực, đảm bảo sự chính xác và đầy đủ cho các tính năng. Với tính linh hoạt cao, hệ thống hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với các quy trình đặc thù của mỗi doanh nghiệp, tránh tình trạng khi doanh nghiệp áp dụng ERP sẽ phải thay đổi quy trình để phù hợp với quy trình của phần mềm
  • Tính bảo mật vô cùng cao. Mọi thông tin và dữ liệu của doanh nghiệp được lưu trữ và bảo mật tối đa, các thao tác có thể tùy chỉnh, hệ thống có thể được phân quyền bở chính nhà quản lý. Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu chi phí đầu tư vào các giải pháp riêng lẻ và rời rạc, thay vào đó là một hệ thống duy nhất làm việc hiệu quả.

3. Chọn đơn vị cung cấp hệ thống ERP

TIT giới thiệu giải pháp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP với tất cả những tính năng và ưu điểm nêu trên. Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Faceworks tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ như quản lý CRM, quản lý sản xuất, quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý chuỗi cung ứng (mua hàng, bán hàng, giao hàng),… Phần mềm có thể triển khai cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa, đồng thời cũng có thể triển khai cho những tập đoàn, tổng công ty đa chi nhánh.

Bên cạnh đó TIT cũng có những giải pháp danh riêng cho các chuyên ngành khác nhau:

Và những giải pháp phần mềm được thiết kế riêng cho các nghiệp vụ:

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về các giải pháp phần mềm hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT